Tin Tức : Giới thiệu Hàng tự chọn Ánh Dương

Giới thiệu về Hàng Tự Chọn Ánh Dương

Rất nhiều ơu đãi quà tặng khủng đang chời đợi bạn tại hệ thống cửa hàng tự chọn Ánh Dương, Với phương châm "trao giá trị nhận niềm tin" đang đưa đến cho quý khách một vị trí mua sắm thăm quan trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến qua trang hangtuchonanhduong.com

Hiện nay Chuỗi của hàng gồm 05 cửa hàng tại các vị trí: 37 Lý tự trọng; 47 Lý Tự trọng(gần cổng trường ĐK Kinh tế); 24 nguyễn Văn Trỗi(đối diện cổng thực hành trường ĐH Vinh), 159 a Nguyễn Phong Sắc(gần cổng chính trường ĐH Y khoa Vinh); 68a Nguyễn Viết Thuật( Đối diện cổng ký túc xá trường Cao Đẳng sư phạm)

 Đây là những địa chỉ tin cậy để bạn có thể đến thăm quan và mua sắm tại Chuỗi cửa hàng tự chọn Ánh Dương.

Với nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại đang dần cuốn con người vào những sự bận rộn đầy ắp kế hoạch công việc, ngoài giờ làm là muôn vàn các công việc không tên khác như chăm sóc gia đình, con cái, dọn dẹp nhà cửa, đối nội, đối ngoại… khiến cho quỹ thời gian của mỗi người càng trở nên hạn hẹp.

Hãy đến bạn Hệ thống cửa hàng Tự chọn Ánh Dương giúp bạn san sẻ bớt các mối lo lắng và tiết kiệm được những khoảng thời gian quý giá trong thời đại bận rộn này nhé ! Hoặc bạn có thể mua trực tuyến trên trang Wed này để thực hiện giống như bạn trực tiếp cửa hàng vậy.

Ở đây chúng tôi có những gian hàng đặc trưng như Gian hàng đồng giá 10k, gian hàng đồng giá 39 K và một số mặt hàng thiết yếu phục vụ cho gia đình bạn, cho cuộc sống bạn. Hãy tham quan và mua sắp tại Cửa hàng tự chọn Ánh Dương

 

Cửa hàng Tự chọn một giá Ánh Dương xu hướng bán hàng mới - Phong thái thoải mái cho quý khách

 

Chuỗi cửa hàng tự chọn Ánh Dương ra đời với hệ thống 5 cửa hàng chi nhánh tại thành phố Vinh, nhằm phục vụ những vị khách hàng bận rộn có thể tranh thủ quỹ thời gian hạn hẹp của mình vẫn có thể nhanh chóng mua được những mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu trong gia đình thật đầy đủ.

Khi đến Cửa hàng tự chọn Ánh Dương bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm vô cùng chất lượng từ đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quần áo lót, đến những món quà giành tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt …với giá không thể có nơi nào rẻ hơn. Hàng hoá ở đây vô cùng phong phú, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, được cập nhật thường xuyên và liên tục theo xu hướng đảm bảo là những sản phẩm mới nhất trao đến khách hàng với sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

 

Ánh Dương điểm đến tuyệt vời của quý khách

 

Thêm một điều tuyệt vời nữa mà bạn sẽ được cảm nhận khi đến với Hệ thống chuỗi cửa hàng tự chọn 1 giá Ánh Dương là không gian bày trí tiện lợi, bạn có thể mua sắm ở mọi thời điểm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn giúp bạn có thể lựa chọn và thanh toán hàng hoá vô cùng nhanh chóng, linh hoạt. Chính điều này đã góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu Ánh Dương giúp chuỗi cửa hàng trở thành điểm đến quen thuộc của hàng ngàn khách hàng tại thành phố Vinh.

Hãy đến với Chuỗi cửa hàng tự chọn 1 giá của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được nhưng sản phẩm thiết yếu tiện lợi giá rẻ nhất thành phố Vinh

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?