Chính sách : CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

KiddyStore giao hàng tới các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần 1 cú click “MUA NGAY” – Quý khách sẽ nhận được hàng từ KiddyStore.

Chi tiết cụ thể như sau:

- KiddyStore Miễn phí chi phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 400.000Đ trở lên (trừ phí thu tiền hộ nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán COD và phí dịch vụ cộng thêm gồm dịch vụ báo phát hoặc phát tận tay nếu Quý khách chọn thêm dịch vụ này trong phần vận chuyển)

- Trong trường hợp đơn hàng đặt mua có giá trị thanh toán dưới 400.000Đ, Quý khách sẽ chịu thêm phí vận chuyển. Phí vận chuyển đã được KiddyStore phối hợp cùng đối tác Shipchung.vn  tích hợp chức năng tính phí vận chuyển tự động ngay tại website dựa trên trọng lượng (trọng lương (kg) = dài x rộng x cao cm /6) món hàng và địa chỉ người nhận

- Sau khi thanh toán thành công, thời gian giao hàng trong nội thành là 24h-48h  và ngoại thành trong vòng 3-4 ngày. Liên tỉnh trung tâm là trong vòng 6 ngày và về huyện xã trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm bưu tá sang lấy hàng tại kho. Các huyện vùng sâu, vùng xa trong vòng 10 ngày.

- Các đơn hàng được xác nhận giao dịch thành công sau 14h đến 18h sẽ được luân chuyển thời gian giao hàng vào ngày hôm sau.

Các tin khác
1
Bạn cần hỗ trợ?